ReadyPlanet.com
dot
bulletทดลองขับ
bulletนัดหมายศูนย์บริการ
dot
รุ่นรถ
dot
bulletเชฟโรเลต โคโลราโด
bulletเชฟโรเลต แคปติว่า
bulletเชฟโรเลต เทรเบลเซอร์
bulletเชฟโรเลต ครูซ
bulletเชฟโรเลต โซนิค 4 ประตู
bulletเชฟโรเลต โซนิค 5 ประตู
dot
อุปกรณ์ตกแต่ง
dot
bulletเชฟโรเลต โคโลราโด
bulletเชฟโรเลต ออพตร้า
bulletเชฟโรเลต อาวีโอ
bulletเชฟโรเลต แคปติว่า
dot
สินค้าเชฟโรลต
dot
bulletสินค้าเชฟโรลต
dot
รวมลิงค์เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
bulletสินค้าและอุปกรณ์ตกแต่งเชฟโรเลต
bulletบริษัท เจอเนอรัล มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด


4| | | PROMOTION CLICK!!! | | |3
แบนเนอร์ตัวอย่าง
แบนเนอร์ตัวอย่าง
เทรลเบลเซอร์


“จีเอ็ม”จัดหนักโค้งสุดท้าย เปิดรถใหม่-เล็งมินิเอ็มพีวี article

     ค่าย “จีเอ็ม” จัดหนัก! จัดเต็ม! ช่วงโค้งสุดท้ายของปี เตรียมกลยุทธ์เรียกเสียงฮือฮาให้กับลูกค้าต่อเนืองแทบทุกเดือน เจอแน่กับโฉมใหม่ของปิกอัพ “เชฟโร เลต โคโลราโด” เพียงรอเคาะช่วงเวลาสุดท้ายว่าจะก่อนหรือหลังการเปิดตัวโมเดลเชนจ์ของปิกอัพ “อีซูซุ ดีแมคซ์” ช่วงปลายกันยายนนี้ แต่ไม่เกินต้นเดือนตุลาคมแน่นอน ยืนยันมาพร้อมกับรูปลักษณ์ใกล้เคียงกับคันต้นแบบมากที่สุด ตอกย้ำกับภาพหลุดล่าสุดใน COLORADO-CLUB.NET ที่เห็นทั้งหน้า ด้านข้าง หลัง และภายใน จากนั้นห่างกันไม่ถึงเดือนเสริมทัพรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ “เชฟโรเลต แคปติวา” อีกรุ่น และบล็อกนี้ยังจะถูกนำมาใส่ในคอมแพกต์คาร์รุ่น “ครูซ” ต่อไปด้วย ลุ้นเพียงว่าจะมาในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2011นี้หรือเปล่า?

     โดยในเวทีนี้ยังจะมีการเผยไต๋รถโมเดลใหม่ของจีเอ็มในไทย ด้วยการเล็งนำรถอเนกประสงค์ “เชฟโรเลต ออร์ลันโด” มาโชว์ หลัง จากได้ทุ่มกว่า 4,500 ล้านบาท ตั้งโรงงานที่เมืองเบกาซี อินโดนีเซีย เพื่อผลิตมินิเอ็มพีวีรุ่นใหม่คล้ายกับออร์ลันโด ที่จะเป็นโมเดลระดับโลกอีกรุ่นของจีเอ็ม เพื่อทำตลาดอาเซียนและประเทศไทยในปี 2556 แต่ก่อนที่จะเจอกับมินิเอ็มพีวีใหม่ ประมาณกลางปีหน้าคนไทยได้ขับรถพีพีวีของเชฟโรเลตก่อนแน่ๆ แถมจีเอ็มยังมีทิ้งทวนท้ายปีกับเก๋งเล็ก “อาวีโอ” โฉมใหม่ ทั้งแบบแฮทช์แบ็กและซีดาน จนไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดีอีกต่างหาก?!
       
       หาก มองการขยับตัวของบริษัทรถจากนี้ไป แม้แต่ละค่ายเตรียมจะมีหมัดเด็ดซ่อนร่อฟาดฟันกับคู่แข่งกันหมด แต่ที่คึกคักสุดคงจะไม่มีใครเกินหน้าเกินตาค่ายเจเนอรัลมอเตอร์ส หรือจีเอ็ม(GM) ไปแน่ๆ เพราะนับตั้งแต่ ปลายปีที่ผ่านมา เปิดรถใหม่สู่ตลาดไปแล้ว 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น เชฟโรเลต ครูซ, อาวีโอ ซีเอ็นจี และล่าสุดไมเนอร์เชนจ์รถอเนกประสงค์แบบเอสยูวี เชฟโรเลต แคปติวา ซึ่งเพิ่งถูกส่งลงตลาดอย่างเป็นทางการสดๆ ร้อน ไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี่เอง และนั่นถือเป็นเพียงออร์เดิร์ฟเท่านั้น หากถือตามที่ “มาร์ติน แอพเฟล” ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโลเลต เซลส์(ประเทศไทย) จำกัด ได้ประกาศไว้เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่า จะมีรถเชฟโรเลตรุ่นใหม่สู่ตลาดไทย 4 รุ่น ภายในระยะเวลา 14 เดือน ยิ่งช่วงท้ายปีไม่เพียงจัดหนักเท่านั้น แต่ยังจะมีทิศทางของรถโมเดลใหม่ที่จะเพิ่มเข้ามาอีกในปี 2013 ด้วย แน่นอนว่าหากนับจากวันตามคำประกาศของนายใหญ่จีเอ็มประจำภูมิอา เซียนและประเทศไทย รถใหม่โมเดลแรกที่เปิดไปแล้ว “เชฟโรเลต แคปติวา” และที่จะตามมาเป็นโมเดลที่สอง ย่อมเป็นโฉมใหม่ของปิกอัพ “เชฟโรเลต โคโลราโด” ซึ่งตอนนี้มีกำหนดเปิดตัวช่วงปลายเดือนกันยายนหรือต้นเดือนตุลาคมที่จะถึง นี้ เพราะอยู่ระหว่างเลือกวันจะเปิดก่อน หรือหลังการเปิดตัวปิกอัพ “อีซูซุ ดีแมคซ์” โฉมใหม่ ที่ตารางกำหนดแนะนำสู่ตลาด ไว้ช่วงประมาณสัปดาห์ที่สามของเดือนกันยานยนนี้เช่นกัน
       
       โดย ปิกอัพเชฟโรเลต โคโลราโด โฉมใหม่ ได้มีการเผยโฉมรุ่นต้นแบบไปในงานบางกอกฯ มอเตอร์โชว์ 2011 เดือนเมษายนที่ผ่านมา จากนั้นจีเอ็มในประเทศไทยได้เริ่มทดลองผลิตออกมาจำนวนหนึ่ง เพื่อใช้ในการทดสอบต่างๆ ทำให้มีภาพหลุดออกมาตามเว็บไซต์ต่างๆ แต่ ที่ชัดเจนทั้งหน้าและหลัง รวมถึงเห็นภายในห้องโดยสารบางส่วน น่าจะเป็นภาพชุดล่าสุดที่ http://bbznet.pukpik.com/scripts2/view.php?user=colorado&board=1&id=19831&c=1&order=numtopic ทางเว็บไซต์ของ COLORADO-CLUB.NET

      จากรายงานของจีเอ็มประเทศ ไทย นี่เป็นรถคันก่อนขึ้นไลน์ผลิตจริง(Pre Production) ซึ่งรูปลักษณ์ภายนอกจะเหมือนกับรุ่นผลิตจริงมากที่สุด มีเพียงภายในที่จะต้องปรับแก้อีกนิดหน่อย โดยแสดงให้เห็นว่าโฉมใหม่ ของโคโลราโด มีความใกล้เคียงกับรถต้นแบบมาก 80-90% เลยทีเดียว และวางเครื่องยนต์เป็นบล็อกใหม่ 2.8 ลิตร ที่ผลิตจากโรงงานเครื่องยนต์ดีเซลแห่งใหม่ในไทยของจีเอ็ม และจะเปิดให้สื่อมวลชนเข้าเยี่ยมชมวันที่ 9 กันยายนที่จะถึงนี้
       
       แม้จะเป็นรถธงของจีเอ็มในปีนี้ แต่ใช่ว่าค่ายจีเอ็มจะหยุดอยู่เพียงแค่นี้ เพราะหลังจากเปิดตัวเชฟโรเลต โคโลราโด โฉมใหม่ ยังเตรียมเสริม ทัพให้กับเอสยูวี เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่อีกระลอก โดยประมาณช่วงปลายเดือนตุลาคม หรือไม่เกินต้นพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ จะมีการเปิดตัวรุ่นเครื่องดีเซลสู่ตลาดเพิ่มอีกโมเดล ซึ่งตามรายงาน ข่าวเครื่องยนต์ดีเซลที่จะนำมาวางในแคปติวา จะเป็นบล็อกใหม่ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังดีขึ้นกว่าบล็อกเดิมที่วางในรุ่นเดิม เพิ่มเป็นประมาณกว่า 160 แรงม้า รวมถึงแรงบิดที่มากขึ้นด้วย

     จากความเคลื่อนไหวดังกล่าว นับว่าจีเอ็มจัดหนักให้เลือกกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นปิกอัพหรือเอสยูวี และต้องมาลุ้นจะมีการนำเครื่องยนต์ดีเซลบล็อกใหม่นี้ มาวางในคอมแพกต์คาร์ “เชฟโรเลต ครูซ” ทันที ในช่วงงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2011 ปลายปีนี้เลยหรือไม่? หรือจะรอไปจนถึงช่วงต้นปีหน้า แต่ที่แน่ๆ จีเอ็มในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปปีนี้ จะมีรถใหม่มาเผยโฉมให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด หนึ่งในนั้นอาจจะเป็น เชฟโรเลต ออร์ลันโด(Orlando) ซึ่งจะเปิดตัวทำตลาดในสิงคโปร์เดือนกันยายนนี้ พร้อมกับนำมาโชว์ในประเทศอินโดนีเซียด้วย
       
       เชฟโรเลต ออร์ลันโด เป็นรถอเนกประสงค์แบบเอ็มพีวี ซึ่งเป็นกลุ่มรถที่จีเอ็มมีความสนใจจะทำตลาดในภูมิภาคอาเซียน โดย ล่าสุดได้ลงทุนเป็นจำนวนเงินมากกว่า 150 ล้านเหรียฐสหรัฐ หรือประมาณ 4,500 ล้านบาท เพื่อสร้างศูนย์การผลิตรถยนต์แห่งใหม่ของจีเอ็มในประเทศอินโดนีเซีย คู่กับฐานการผลิตที่จังหวัดระยองของไทย และโรงงานที่ประเทศเวียดนาม
       
       ทั้ง นี้รายละเอียดเกี่ยวกับการลงทุนครั้งนี้ นอกจากจะเป็นศูนย์การผลิตรถรุ่นใหม่ของจีเอ็ม โดยจะเริ่มผลิตในปี 2556 เพื่อทำตลาดในภูมิภาคอาเซียน จีเอ็มไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอย่างอื่น แต่มีรายงานข่าวว่าจะเป็นฐานการผลิตรถอเนกประสงค์แบบเอ็มพีวีขนาดเล็ก ซึ่งถือเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ระดับโลก (Global Car) อีกรุ่นของจีเอ็ม และขณะนี้กำลังพัฒนาอยู่ ยังไม่มีการทำตลาดที่ใดมาก่อนในโลก

       ดังนั้นการเปิดตัว “เชฟโรเลต ออร์ลันโด” ในสิงคโปร์ และนำมาโชว์ที่เมืองจากาตา ประเทศอินโดนีเซีย รวมถึงมีแผนอาจจะนำมาเผยโฉมในไทย ช่วงงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2011 ที่จะถังนี้ จึงถือเป็นการสำรวจตลาดและฟังเสียงตอบรับจากผู้บริโภค ก่อนที่จะมีการผลิตมินิเอ็มพีวีโมเดลใหม่ในปี 2556 ที่โรงงานเมืองเบกาซี ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อทำตลาดในอาเซียน รวมถึงการนำเข้ามาทำตลาดในไทยด้วย

     แต่ก่อนที่จะได้สัมผัสกับมินิเอ็มพีวีใหม่ ผู้บริโภคชาวไทยได้เป็นเจ้าของแน่กับรถอเนกประสงค์แบบพีพีวี(PPV) ซึ่งพัฒนามาจากพื้นฐานของปิกอัพเชฟโรเลต โคโลราโด โฉมใหม่ โดยตอนนี้จีเอ็มกำลังเริ่มดำเนินการเตรียมผลิตอยู่ คาดว่าจะเปิดตัวสู่ตลาดไทยอย่างเป็นทางการช่วงกลางปี 2555 หรือเลยครึ่งปีหลังไม่นานมากนัก และจะถือเป็นโมเดลที่สามตามที่ประกาศไว้
       
       จากนั้นจะเป็นการกลับมาชนในตลาดเก๋งขนาดเล็ก ด้วยการเปิดตัวซับคอมแพกต์ “เชฟโรเลต อาวีโอ” โฉมใหม่ ที่คราวนี้จะมากับตัวถังครบทั้งแบบแฮทช์แบก 5 ประตู และซีดาน 4 ประตู โดยน่าจะเปิดตัวสู่ตลาดในช่วงไตรมาสสามของปี 2555
       
       เห็น ความเคลื่อนไหวของค่ายเจเนอรัล มอเตอร์ส หรือจีเอ็มในประเทศไทยแล้ว หากเทียบกับยี่ห้อในช่วงระยะเวลาเดียวกัน ถือเป็นค่ายที่จัดหนักมากที่สุดเลยทีเดียว… และยังแว่วว่า… อาจจะมีรายการให้ฮือฮา! ก่อนเจอกับอาวีโอใหม่ก็ได้?!
ข่าวสาร(ทั้งหมด)

โคโลราโดใหม่ดันแชร์พุ่ง10% ฟุ้งแสนกม.ค่าดูแลแค่2หมื่น article
เชฟวี่ โคโลราโด โฉมใหม่ สวยล้ำพลังแรง article
เชฟโรเลต รุกตลาดรถเช่า ขยายฐานลูกค้านักท่องเที่ยว article
ผ่าน7เดือนเชฟโรเลตโต70% article
จีเอ็มทุ่ม 6,000 ล.เปิดศูนย์ผลิตเครื่องยนต์ดีเซลในไทย article
'จีเอ็ม'ชี้รถคันแรกไม่ดีพอ เล็งเสนอเก่าแลกใหม่แทน article
แอบดู“เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่” article
จีเอ็ม อัดรัฐบาลส่อเอื้อภาษีค่ายรถบางราย
จีเอ็มไทยฐานผลิตเครื่องยนต์ดีเซลสู่ทั่วโลก article
จีเอ็มฟุ้งใน3ปีดันแชร์ 10% เล็งดึงบ.ชิ้นส่วนลงทุนไทย article
ลุ้นรับไอโฟน 4 กับเชฟโรเลต ครูซ article
มาร์ติน แอพเฟล “ถึงเวลาจีเอ็มสยายปีกในไทย” article
GMดันซื้อชิ้นส่วน3หมื่นล.อัดมาตรฐานเอ็นจีวี article
เอาใจสิงห์ปิกอัพ โรดโชว์ “ตลาดนัด โคโลราโด” กระหึ่มทั่วไทย article
‘เชฟโรเลต’พร้อมรบ จ่อเปิดตัวรถใหม่ 4รุ่น article
มาร์ติน แอพเฟล ได้รับแต่งตั้งเป็นประธานจีเอ็ม ไทยและอาเซียนคนใหม่ article
จีเอ็มย้ำเรียกคืนรถอเมริกาไม่เกี่ยวไทย article
จีเอ็มกู้เงิน3แบงก์1.35หมื่นล.ผลิตรถรุ่นใหม่
เชฟโรเลต อาวีโอ 1.6 อัพแรงเพิ่ม เกาะเหมือนเดิม
อาวีโอ ขุมพลังใหม่ 1.6 ลิตร article
เชฟโรเลตจับมือทิสโก้เปิดตัว “เชฟโรเลต ไฟแนนซ์” article
จีเอ็ม ชวนประกวดบทความชิง4แสนบาท article
เชื่อแคมเปญCARSเพิ่มยอดรถใหม่มะกันทะลุล้านคัน article
เชฟวี่ส่ง นิว อาวีโอ 1.6 ลิตรเสริมทัพ article
จีเอ็มทุ่มทุนสร้างโรงงานผลิตแบตป้อนโวลท์ article
เชฟโรเลต แคปติวา Moonlander ติดแก๊สฉลอง 40 ปี ลงดวงจันทร์ article
เป็นไปได้?...เชฟโรเลต โวลต์ ใช้น้ำมัน 1.2 ลิตร วิ่งได้ 100 กม. article
ออพตร้าCNGดันยอดเชฟโรเลต article
เชฟโรเลต หนุนโครงการความปลอดภัย บนถนน
เชฟโรเลตชวนเช็ครถรับฝน article
เชฟโรเลต พร้อมส่งโชว์รูมเคลื่อนที่คันใหม่ มูลค่าเกือบ 8 ล้านบาท ลุยตลาดทั่วประเทศ
ถึงเวลาสานต่อภารกิจพิทักษ์โลก! “ทรานส์ฟอร์เมอรส์ 2 อภิมหาสงครามแค้น” พร้อมฉายแล้ว article
เชฟโรเลต ครูซ มาตรฐานใหม่แห่งการออกแบบรถยนต์ พร้อมเผยโฉมครั้งแรกใน ปารีส มอเตอร์ โชว์ ตุลาคม 2551 นี้
คำต่อคำ:บิ๊ก“จีเอ็ม”ไทย ยันปรับโครงสร้าง บ.แม่ ไม่ส่งผลกระทบ article
เชฟโรเลตเปิดตัวแคปติวาLTZรถเอนกประสงค์ใหม่
ล้มละลาย!จีเอ็มยันไม่กระทบธุรกิจนอกสหรัฐ article
GM เตรียมเริ่มทดสอบ Chevy Volt ซัมเมอร์นี้
จีเอ็มย้ำไม่เลิกผลิตรถเล็ก มาแน่ตามแผนเดิม
เชฟโรเลต จัดกิจกรรม “เชฟโรเลต เติบโตเคียงข้างคุณ” เชื่อมั่นเต็มเปี่ยมกับทุกโชว์รูมเชฟโรเลต ทั่วประเทศ
รำลึก “จีเอ็ม” สูงสุดคืนสู่สามัญ articleCopyright © 2013 All Rights Reserved.

บริษัท รุ่งเจริญออโต้ จำกัด.
ที่อยู่ :  เลขที่ 3456 หมู่ 6 ถนน: เทพารักษ์ ตำบล :  เทพารักษ์ อำเภอ : เมืองสมุทรปราการ
จังหวัด :สมุทรปราการ     รหัสไปรษณีย์ : 10270
เบอร์โทร :  0-2755-7799     อีเมล : mawin_sure@yahoo.com
เว็บไซต์ : www.chevy4u.com